HỢP TÁC TRUNG CẤP NGHỀ THÁI NGUYÊN VÀ CÔNG TY VIET HAN SHOWROOM, CÔNG TY ELLAB

26/10/2022

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2022, Ban lãnh đạo trường Trung cấp nghề Thái Nguyên đã có buổi làm việc với  Công ty Ellab Hàn Quốc và Công ty Viet Han Showroom. Đây là hai công ty hoạt động về lĩnh vực làm đẹp và dịch vụ thương mại mỹ phẩm; Bảo dưỡng và sửa chữa ô tô. Cũng trong buổi sáng cùng ngày nhà trường đã ký kết  biên bản ghi nhớ với đại diện 2 công ty trên. Hoạt động hợp tác quốc tế lần này nhằm góp sức để cùng phát triển hoạt động đào tạo nghề với mục tiêu :

-        Nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo hướng hiện đại.

-        Tiếp cận tiến bộ khoa học kỹ thuật của các nước tiên tiến phù hợp với yêu cầu của Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng.

-        Hợp tác bình đẳng đôi bên cùng có lợi trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Với mục đích thúc đẩy phát triển hoạt động đào tạo nghề, tập trung vào 2 nghề :

+ Chăm sóc sắc đẹp

+ Công nghệ ô tô

Nhà trường xác định hợp tác quốc tế sẽ là cơ hội để nâng cao sức cạnh tranh và thu hút nhân tài, giúp cho người học có nhiều cơ hội để tiếp cận với công nghệ mới, cập nhật tri thức mới, cơ hội giao lưu với sinh viên nước ngoài, cơ hội học bổng cho học sinh và sinh viên xuất sắc có hoành cảnh đặc biệt khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt :