HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG VÀ HIỆU TRƯỜNG TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THÁI NGUYÊN

24/10/2023

Căn cứ Quyết định số 16/QĐ-LĐLĐ và quyết định số 18/QĐ-LĐLĐ ngày 20/10/2023 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên.

Hôm nay ngày 24/10/2023 trường Trung cấp nghề Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận : Chủ tịch Hội đồng trường đối với ông Nguyễn Khánh Toàn -  Bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng đối với ông Trương Văn Biển.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Phạm Việt Dũng, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên. Và sự hiện diện động viên  của Đ/c Nguyễn Tấn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật – Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; Đ/c Nguyễn Hoàng Hà, Ủy viên BCH, Phó Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; Đ/c Lê Thị Bích nguyên Bí thư Đảng bộ, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên Hiệu trưởng trường trung cấp nghề Thái Nguyên; Đ/c Phạm Khánh Hoàng Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Thái Nguyên. Cùng toàn thể các nhà báo, nhà đài, các đơn vị truyền thông trong và ngoài tỉnh. Các đồng chí Chủ tịch công đoàn, Giám đốc trung tâm, trưởng các phòng, khoa và toàn thể các cán bộ công nhân viên, thầy cô giáo trong nhà trường.

Trong buổi Đồng chí Trương Văn Biển và đồng chí Nguyễn Khánh Toàn đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Lãnh đạo Tỉnh, Hội đồng Trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và cán bộ viên chức trong nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Kết thúc chương trình đồng chí Đ/c Lê Thị Bích nguyên Bí thư Đảng bộ, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên Hiệu trưởng trường trung cấp nghề Thái Nguyên  đã tặng hoa chúc mừng.