PHÓNG VIÊN JEONG SEONG YEOP - KÊNH TIN TỨC K-NEW KOREAN - ĐỘI TÌNH NGUYỆN SIÊU THỊ HÀN TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THÁI NGUYÊN

16/09/2023

Trường Trung Cấp nghề Thái Nguyên vinh dự được tiếp nhận 25 chiếc máy cắt tóc nam từ Phóng viên Jeong Seong Yeop - Kênh tin tức  K-New Korean - Đội tình nguyện Siêu Thị Hàn trao tặng.

Với mong muốn thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 đất nước Việt Nam - Hàn Quốc. Giúp các bạn học sinh trường Trung Cấp nghề Thái Nguyên được tiếp cận làm quen với thiết bị hiện đại tới từ Hàn Quốc ngày một vững chắc thêm tay nghề của mình trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn Ông Jeong Seong Yeop và Ông Choi In Jun đã dành những tình cảm tốt đẹp đến với nhà trường.

#trungcapnghe

#trungcapnghethainguyen