TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THÁI NGUYÊN: TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ - HỆ TRUNG CẤP NĂM HỌC 2022

07/10/2022

Trong 2 ngày 08,09/07/2022 Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên đã tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp Nghề - Hệ Trung Cấp đối với các nghề : Điện công nghiệp; Kỹ thuật Máy lạnh và điều hoà không khí; Điện nước; Kỹ thuật chế biến món ăn thuộc Khoá 17, năm học 2022.

Với phương pháp học tập lấy học sinh làm trung tâm giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng không gây áp lực, phát triển suy nghĩ độc lập và tư duy của học sinh. Thực hành 60% - 70% thời lượng chương trình đào tạo trong suốt khóa học giúp học sinh nâng cao tay nghề. Chương trình đào tạo được xây dựng kết hợp giữa Lý thuyết - Thực hành - Thực tập tại doanh nghiệp giúp học sinh nắm vững cả kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Việc trau dồi kiến thức chuyên môn, tay nghề thành được coi là điều kiện tối ưu nhất tạo nên thành công trong sự nghiệp của mỗi học sinh. Kết thúc quá trình học tập ngoài việc phải tham gia thi  3 môn : Chính trị, lý thuyết nghề chuyên môn và thực hành nghề chuyên môn. Phần thực hành nghề chuyên môn - Mỗi học sinh đã phải tự tay thực hiện một công trình nhỏ với đầy đủ các bước đã học trong suốt quá trình học tập. Công trình được đánh giá bởi các Thầy Cô có chuyên môn cao.

Một số hình ảnh trong ngày thi Tốt nghiệp Nghề Hệ Trung Cấp Năm học 2022: