THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH NHẬT CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH KÍNH YÊU

19/05/2024

🇻🇳🇻🇳🇻🇳Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Thủ đô Hà Nội, hướng về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - trái tim của cả nước với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳Đã 55 năm kể từ ngày Bác đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, mãi mãi tỏa sáng trong hành trình phát triển của nhân dân ta và nhân loại tiến bộ.

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường trung cấp nghề Thái Nguyên phấn đấu hết mình thi đua lập thành tích  "Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Bác" (19/5/1890 - 19/5/2024). Nhà trường quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn hoạt động đào tạo với thực tiễn để cung cấp cho thị trường tỉnh Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận nguồn nhân lực có tay nghề cao. phục vụ tốt công tác sản xuất góp phần xây dựng đất nước ngày một giầu mạnh, phát triển, văn minh.

#trungcapnghe

#trungcấpnghềtháinguyên