TỌA ĐÀM VỀ CÔNG TÁC GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM VÀ QUẢN LÝ HỌC SINH

14/07/2023

✍️✍️Vào ngày 10 tháng 07 năm 2023, Ban giám hiệu nhà trường Trung cấp nghề Thái Nguyên và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường đã cùng ngồi lại bên nhau tham dự buổi tọa đàm về công tác giáo viên chủ nhiệm và quản lý học sinh.
✍️✍️Tại buổi tọa đàm đã diễn ra các hoạt động trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cách làm hay cách làm sáng tạo, thu hút được học sinh hăng hái tham gia học tập. Giúp nâng cao mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh, giúp đẩy mạnh công tác chủ nhiệm lớp cho năm học mới. Các thầy cô cũng đưa ra những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức lớp học cho học sinh. Tạo tâm thế yêu trường mến lớp khi học sinh tới trường.
✍️✍️Buổi tọa đàm đã diễn ra một cách nghiêm túc vui vẻ và thân mật. các thầy cô như vỡ òa trong những câu chuyện đầy cảm xúc của những cô giáo được học sinh gọi là "Mẹ" của những thầy giáo được học sinh gọi là "Bố ". Những tình huống đồng hành bên các "Con" qua những biến động tâm lý của tuổi dạy thì.
✍️✍️ Với một tâm thế chung là yêu thương học sinh như chính những đứa con đẻ của mình quan tâm chia sẻ kịp thời. Đồng hành cùng các con như những người bạn về cả tâm lý, sinh lý và chuyện tình cảm. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng vào những người thầy người cô để chia sẻ cảm xúc của mình. Đó là những điều trân quý nhất.
Buổi tọa đàm kết thúc hồi 12h00 cùng ngày
#trungcapnghe
#trungcapnghethainguyen

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang học