Trường Trung cấp Nghề Thái Nguyên đón nhận các bạn học sinh K19

29/09/2022

Theo kế hoạch hoạt động năm học 2022- 2023 hôm nay nhà Trường Trung cấp Nghề Thái Nguyên - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức thành công buổi đón nhận các bạn học sinh K19 tại cơ sở 1 Tổ 9 - Phường Tân Lập - TPTN.
Rất nhiều phụ huynh và học sinh từ các địa phương như Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Kon Tum ... nô nức hào hứng phấn khởi có mặt tại trường từ rất sớm.
Để đáp lại tinh thần đó các thầy cô giáo trong nhà trường đã tổ chức các bộ phận để kịp thời tư vấn, hỗ trợ phụ huynh cũng như học sinh trong thời gian nhanh nhất có thể hoàn thành thủ tục nhập học cho các em.
Hôm nay ngoài việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ, các em học sinh đã được giải đáp rất nhiều thắc mắc về ngành nghề, cách thức học tập lại trường, khởi nghiệp và thậm chí là nhu cầu tuyển dụng, mức thu nhập sau khi ra trường được giải đáp.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi nhập học đón các bạn Tân học sinh K19 tại cơ sở 1: