TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THÁI NGUYÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TÌNH NGUYỆN SIÊU THỊ HÀN

18/08/2023

Tiếp nối sự phát triển bền vững trong quan hệ ngoại giao 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc với nhiều bước phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu to lớn. Trên cơ sở tin cậy về chính trị, tương đồng về văn hóa, gần gũi về địa lý, bổ trợ cho nhau về kinh tế và cùng chia sẻ những lợi ích chung. Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên và công ty Việt Hàn Showroom đã đồng hành và tôn vinh tình cảm 2 nước trong suốt 4 năm qua. Bằng rất nhiều những chương trình hợp tác cùng nhau phát triển.

Trong các ngày từ 10 – 12 tháng 08 năm 2023 trường Trung Cấp nghề Thái Nguyên đã đồng hành cùng Đội tình nguyện Siêu Thị Hàn ( Công ty TNHH Việt Hàn Showroom) thực hiện đợt tình nguyện lớn nhất từ trước tới nay.

Với chuỗi các hoạt động :

- Cải thiện môi trường : Vệ sinh, phát cỏ, phun thuốc diệt côn trùng tại 03 địa điểm : 02 tòa nhà ký túc xá ( Diện tích sử dụng: 1.200m2) với 80 phòng ở trường trung cấp nghề Thái Nguyên. 20 phòng học và các phòng chức năng thuộc khuôn viên trường THCS Văn Hán – Đồng Hỷ - Thái Nguyên; 02 khu nhà học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Long, Bến Oánh là học sinh Trung tâm hỗ trợ, phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Tỉnh Thái Nguyên và 02 khu nhà học sinh tại Văn Hán – Đồng Hỷ là học sinh trường Trung cấp nghề Thái Nguyên.

Ngoài ra Đội tình nguyện Siêu thị Hàn đã tự nguyện gửi tặng các món quá giá trị tới học sinh và nhà trường như :

- Thay mới nắp chắn rác thoát sàn cho 45 phòng ở ký túc xá ở trường trung cấp nghề Thái Nguyên

Thay dầu xe máy miễn phí cho 24 gia đình học sinh hoàn cảnh khó khăn tại khu vực điểm trường THCS Văn Hán – Đồng Hỷ

- Cắt tóc miễn phí cho 30  em học sinh tại trường Trung cấp nghề Thái Nguyên

- Tặng 40 phần quà trị giá lên tới gần 20 triệu đồng cho 44 học sinh thuộc 2 đơn vị  Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên và Trung tâm hỗ trợ, phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Tỉnh Thái Nguyên

- Thăm hỏi động viên cải thiện môi trường và tặng quà cho 02 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trung tâm hỗ trợ, phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Tỉnh Thái Nguyên và 02 nhà học sinh tại Văn Hán – Đồng Hỷ là học sinh trường Trung cấp nghề Thái Nguyên.