TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THÁI NGUYÊN DỪNG TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP

30/06/2024

🏵🏵TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THÁI NGUYÊN DỪNG TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM HỌC 2024 - 2025🏵🏵
✍️✍️Với việc khẳng định vị thế chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy và tăng cường liên kết với doanh nghiệp giúp học sinh được học tập gắn với thực tiễn và thu hút ngày càng nhiều học sinh theo học trong nhiều năm qua. Ngày càng tạo ấn tượng mạnh và lòng tin với phụ huynh học sinh. Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên đã ĐẠT ĐỦ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM HỌC 2024 - 2025 . Điều này cho thấy nhiệm vụ đào tạo nghề nghiệp tại Thái Nguyên của nhà trường là rất lớn.
✍️✍️Trường Trung Cấp nghề Thái Nguyên tiếp tục duy trì và mở rộng quy mô, cải thiện chất lượng đào tạo để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động. Tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Luôn dẫn đầu về đào tạo nghề và góp phần cung cấp thị trường lao động chất lượng cao vào quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận, trong nước và quốc tế.
✍️✍️ Chúc mừng các bạn học sinh từ Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Nội đã đăng ký thành công hồ sơ tại Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên
-----------------------
Trường Trung Cấp nghề Thái Nguyên
Đc: Tổ 9, P. Tân Lập, Tp Thái Nguyên - T. Thái Nguyên.
🇰🇷🇹🇼🇻🇳🇩🇪🇯🇵
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TÓNG LIÊN ĐOÀN ĐỘNG VIỆT NAM TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHE THÁI NGUYÊN TÔNG ЛETXAM TRƯỜNGT THUNGCAPNGHE CỘNG190 XĂHICH lip-Tự Sd:27/TB-TCNIN NCHĨA VIETNAM nh Nguyên, महम2 ส หรลีม 2024 THÔNG BẢO ตลิม Căne หน 0 hoạch ИKИ TCNIN ਪ 20 thưng của 2024: 202 RUNG CAP NGHỆ THA Ca THÔNG BÁO DỪNG TUYỀN SINH နါးရ်းအ 2025 កាំ รร Trưởng sinh Hội họe hoạch inh ngày tuyền họ Trưởng, hiện โพ gidy idy เง trưàng không những Quan Quốc Giao quyết nọi tuyển sinh và po ตีรก, triền Nodahpa -ChePhing -Tb -Thingblo .nΗΟ&OΗΟ Tring Tbmha TRƯỞNG CDVN JRAINGINDY Trinng Văin Biểm'