TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THÁI NGUYÊN TIẾP NHẬN ĐỒ DÙNG HỌC TẬP DO CÔNG TY HONDA VIỆT NAM TRAO TẶNG

04/10/2023

Trường  Trung cấp nghề thái nguyên  vinh dự khi được đón tiếp Công ty Honda Việt Nam tới trường thăm quan và làm việc.

Với mục tiêu chú trọng đến phát triển tri thức, đầu tư cho giáo dục là đầu tư không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai. Honda Việt Nam đã hỗ trợ những trang thiết bị phục vụ giảng dạy để đem đến những trải nghiệm thực tế tốt hơn cho các bạn học sinh, hi vọng rằng các bạn sẽ là những thế hệ góp phần tạo nên tương lai tươi sáng của đất nước

Nhà trường Trung cấp nghề Thái Nguyên Hiện tại đang đào tạo hơn 1000 học sinh các nghề mỗi năm. Trong đó đều đặn hàng năm tuyển sinh – đào tạo hơn 300 em thuộc các ngành Công nghệ ô tô, Điện tử công nghiệp là một trong những ngành trọng điểm trong công cuộc hiện đại hoá đất nước.

Cả hai đơn vị cũng  mong rằng qua hợp tác đào tạo và tuyển dụng lần này sẽ là tín hiệu khả quan, là cơ sở, tiền đề quan trọng để nâng quan hệ giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới cũng như đẩy mạnh mối quan hệ giữa Công ty và Trường Trung cấp nghề sẽ ngày càng gắn bó khăng khít, bền chặt; hợp tác hiệu quả, lâu dài, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của hai bên.