TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

07/05/2024

📍📍TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG 📍📍
🚔🚔🚔Hiện nay, an toàn giao thông là một trong những vấn đề được xã hội, quan tâm sâu sắc. Cùng với sự phát triển của kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao đã thúc đẩy số lượng phương tiện cơ giới đường bộ, đặc biệt là xe mô tô, xe gắn máy gia tăng nhanh chóng. Trong đó ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ của mọi người chưa nghiêm, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn của địa phương còn xảy ra nhiều, mà nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông là do ý thức chấp hành luật bộ của mọi người.
👮‍♀️👮‍♀️👮‍♀️Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Năm 2023, TNGT xảy ra 51 vụ, làm ch.ế.t 12 người, bị thương 49 người. So sánh với cùng kỳ năm 2022, cả tỉnh giảm 19 vụ, giảm 16 người chết, giảm 8 người bị thương. Riêng TPTN xảy ra 25 vụ, làm ch.ế.t 3 người, bị thương 29 người. Qua các số liệu thống kê như trên, có thể thấy rằng: mỗi ngày, trên toàn quốc, vẫn xảy ra hơn 30 vụ TNGT, làm gần 40 người thương vong, chỉ cần một sơ xuất nhỏ, một phút bất cần tai nạn giao thông sẽ gây ra đau thương mất mát cho bản thân, gia đình và xã hội.
🚴‍♀️🚴‍♀️ Trường trung cấp nghề Thái Nguyên đã mời các đồng chí Công an phường Tân Lập về tuyên truyền, triển khai các vấn đề về "An toàn giao thông đường bộ". Trong buổi tuyên truyền các đồng chí Công An đã cung cấp tài liệu, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích tới các bạn học sinh trong toàn trường.